Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Đăng vào 14/03/2019
Ngày 08/03/2019, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Đến dự và giao lưu với Viện có TS. Chử Thị Thanh Hương - Chuyên gia tâm lý và phát triển năng lực cá nhân, Giám đốc Công ty Đào tạo tư vấn “Người mở đường”; đại diện Ban Tuyên giáo- Nữ công Công đoàn Y tế Việt Nam; TS. Bạch Quốc Khánh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; ThS. Lê Lâm, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng đặc biệt là sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Viện.

Tại Lễ mít tinh, đ/c Lê Lâm- Chủ tịch Công đoàn đã cùng với các đại biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng với những phẩm chất tốt đẹp: Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang. Đ/c bày tỏ mong muốn các chị em phụ nữ của Viện trên cương vị công tác của mình, luôn phấn đấu, đoàn kết để cùng anh em xây dựng Viện Huyết học truyền máu Trung ương phát triển mạnh và bền vững.

Đ/c Lê Lâm- Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn phát biểu Khai mạc Lễ mít tinh

Lễ mít tinh kết thúc với phần giao lưu, trò chuyện của TS. Chử Thị Thanh Hương - Chuyên gia tâm lý và phát triển năng lực cá nhân, Giám đốc Công ty Đào tạo tư vấn “Người mở đường” đến với chuyên đề "Thợ xây tổ ấm” về cuộc sống và hạnh phúc gia đình, những bài học về phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây thực sự là những nội dung rất bổ ích, những kiến thức dành cho tất cả chúng ta để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc gia đình trong thời đại mới.

TS. Chử Thị Thanh Hương- Chuyên gia tâm lý và phát triển năng lực cá nhân chia sẻ chuyên đề “Thợ xây tổ ấm” 

Lễ mít tinh là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3. Đồng thời hoạt động này cũng đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới nâng cao đời sống tinh thần, động viên cán bộ nhân viên y tế hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Minh Thư

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.401.036