Hội nghị Người lao động Công ty Cổ phần Hóa Dược phẩm Mekophar 2018

Đăng vào 18/04/2018

Ngày 14/4/2018 Công ty cổ phần Hóa-Dược phẩm MEKOPHAR đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có BSCKII. Trần Thị Bích Hằng Chủ tịch CĐYTVN, đồng chí Hoàng Xuân Thảo-Trưởng ban Chính sách Pháp luật CĐYTVN, về phía công ty có sự tham dự của DS. Huỳnh Thị Lan- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc; DS. Đặng Thị Kim Lan-Phó Tổng Giám đốc; KS. Lê Anh Phương-Phó Tổng Giám đốc, Bí thư Đảng ủy; Ths. Phan Thị Lan Hương-Phó Tổng Giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy; DS. Võ Thị Thanh Vân-Chủ tịch CĐCS, cùng lãnh đạo các phòng, ban, phân xưởng, và 140 đại biểu đại diện cho hơn 760 CNVCLĐ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Sản xuất kinh doanh của công ty do KS Lê Anh Phương-Phó Tổng Giám đốc trình bày. Năm 2017, công ty gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự đoàn kết, quyết tâm cùa lãnh đạo công ty cùng toàn thể người lao động, công ty đã từng bước vựợt qua và đạt vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng thời, thực hiện đầy đủ các cam kết trong thỏa ước lao động, luôn quan tâm đến người lao động và các hoạt động của Công đoàn

DS. Võ Thị Thanh Vân báo cáo các hoạt động công đoàn năm 2017 và tổng hợp các ý kiến đóng góp của người lao động từ các tổ công đoàn.

Hội nghị đã tổng kết thi đua, phát động thi đua năm 2018 và triển khai tháng công nhân với những hoạt động phong phú hướng về NLĐ và doanh nghiệp.

BSCKII Trần Thị Bích Hằng - Chủ tịch CĐYTVN đánh giá cao những kết quả đạt được của công ty Cổ phần Hóa Dược phẩm MEKOPHAR, trong đó có sự đoàn kết giữa chính quyền, đoàn thể và người lao động là sức mạnh để công ty vượt qua các khó khăn, có những bước tiến vững chắc khi hợp tác với đối tác Nhật Bản - là đối tác có yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ, chỉ tiêu đề ra. Điều đó minh chứng rõ nét cho thấy MEKOPHAR đã đầu tư đúng hướng, hội nhập hiệu quả.

Nhân dịp này, BSCK2. Trần Thị Bích Hằng-Chủ tịch CĐYTVN đã trao cờ thi đua xuất sắc năm 2017 của Tổng liên Đoàn Lao động Việt Nam cho công đoàn cơ sở.

DS. Võ Thị Thanh Vân

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế