CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM (23/12/1957 - 23/12/2017) ---- CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM
Thứ sáu, 20/04/2018

Ngày hội Hiến máu tình nguyện Công ty Cổ phần Hóa Dược phẩm Mekophar

Đăng vào 23/06/2017
Sáng 08/06/2017, CĐCS Công ty Cổ phần Hóa-Dược phẩm MEKOPHAR đã phối hợp tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện lần thứ 12.

Đến tham dự có DS. Huỳnh Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc công ty, DS.Đặng Thị Kim Lan - Phó Tổng Giám đốc công ty, đại diện CĐCS, CĐ các bộ phận cùng với sự có mặt 147 CNVCLĐ đăng ký tham gia hiến máu.

Ngày Hội hiến máu tình nguyện là hoạt động thường xuyên được lãnh đạo công ty, CĐCS quan tâm và CNVCLĐ hưởng ứng. Chương trình diễn ra trong Tháng công nhân cùng với những hoạt động khác hướng về NLĐ, DN và cộng đồng. Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, chu đáo và an toàn. Kết quả, có 119 CNVCLĐ đủ tiêu chuẩn tham gia, hiến được 173 đơn vị máu. Cũng trong dịp này CĐCS thay mặt CĐYTVN trao Bằng khen của CĐYTVN cho anh Nguyễn Phương Đông và anh Phạm Phú Toàn đã có thành tích hiến máu 10 lần.


Ngày Hội hiến máu đã làm phong phú thêm văn hóa doanh nghiệp MEKOPHAR, mỗi CNVCLĐ MEKOPHAR đang hàng ngày hàng giời vun đắp tạo nên sức mạnh của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế.          

DS. Võ Thị Thanh Vân - Chủ Tịch CĐCS MEKOPHAR

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế